ติดต่อเรา 02-390-1062-3

สมาคมอัสสัมชัญ ในนามตัวแทนอัสสัมชนิก ขอแสดงความชื่นชมในรุ่นน้องจากโรงเรียนอัสสัมชัญ ที่ได้มีส่วนในการทำหน้าที่แปรอักษรเป็นภาพอันงดงาม​เพื่อต้อนรับเสด็จองค์พระสันตะปาปา​ฟรานซิส​

สมาคมอัสสัมชัญ > ข่าวกิจกรรม > สมาคมอัสสัมชัญ ในนามตัวแทนอัสสัมชนิก ขอแสดงความชื่นชมในรุ่นน้องจากโรงเรียนอัสสัมชัญ ที่ได้มีส่วนในการทำหน้าที่แปรอักษรเป็นภาพอันงดงาม​เพื่อต้อนรับเสด็จองค์พระสันตะปาปา​ฟรานซิส​

สมาคมอัสสัมชัญ​ ในนามตัวแทนอัสสัมชนิก​ ซึ่งเป็นนักเรียนเก่าทุกรุ่นจากโรงเรียนอัสสัมชัญ​

ขอแสดงความชื่นชมในรุ่นน้องจากโรงเรียนอัสสัมชัญ​ จำนวน​ 1,604 คน​ ที่ได้มีส่วนในการทำหน้าที่แปรอักษรเป็นภาพอันงดงาม​เพื่อต้อนรับเสด็จองค์พระสันตะปาปา​ฟรานซิส​ ในโอกาสที่พระองค์ท่านได้เสด็จมาเยือนประเทศไทย​ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

ในโอกาสนี้ทางสมาคม​ ขอขอบคุณคณะผู้บริหารของโรงเรียน​ คุณครูผู้ทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลนักเรียนแปรอักษร น้องๆ​ จากชมรมเชียร์​ ทั้งทีมน้องๆ​ staff สวัสดิการ​ และน้องๆ​ ที่เป็นผู้นั่งเปิดแผ่นเพลทแปรอักษร​ รวมถึงผู้ปกครองของน้องๆ​ ทุกท่าน ที่ได้มีส่วนร่วมในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย​ สร้างเกียรติ​ให้กับประเทศของเรา​ ในการต้อนรับบุคคลสำคัญระดับโลก​ได้อย่างเป็นที่น่าประทับใจและน่าชื่นชมยินดี​ ในสายตาของคนทั้งโลก

ขอเชิญรับชมภาพเพิ่มเติมจากบันทึกภาพข่าวของสื่อ​ ThaiPBS ตามลิงค์ด้านล่าง
https://news.thaipbs.or.th/gallery/223

#AssumptionCollege
#PopeFranciseVisitThailand
#แปรอักษรโรงเรียนอัสสัมชัญ
#อัสสัมชัญ